Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

  • Tên giao dịch: TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ANH PHÁT – CÔNG TY CỔ PHẦN
  • Tên giao dịch quốc tế: ANHPHAT INVESTMENT CONSTRUCTION – TRADING JOINT STOCK COMPANY.
  • Tên công ty viết tắt: APT
  • Trụ sở chính: Số 306 đường Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
  • Điện thoại : 0373 718 855Fax: 0373 727 218
  • Email: [email protected]

Tổng công ty Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Anh Phátthành lập năm 2005 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2800846807 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 22 tháng 6 năm 2005 (cấp thay đổi lần thứ 17, ngày 04/4/2016).

Đại diện theo pháp luật: Ông: Trịnh Xuân Nghiệm – Chức danh: Chủ tịch HĐQT.

Tổng công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát – CTCP, tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn Anh Phát được thành lập năm 2005. Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh ngày tạo được niềm tin, uy tín và đã từng bước phát triển. Để phù hợp quy mô, ngành nghề kinh doanh đa lĩnh vực trên thị trường trong và ngoài nước. Năm 2010 Công ty TNHH Anh Phát đã chuyển đổi thành “Tổng công ty đầu tư Xây dựng và Thương Mại Anh Phát – CTCP”.

Tổng công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát có đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên ngành bề dày kinh nghiệm, là một tập thể lao động đoàn kết năng động, sáng tạo được trang bị đầy đủ thiết bị thi công đủ chủng loại và chuyên ngành, nguồn tài chính tự có ổn định. Qua gần 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát đã trở thành một doanh nghiệp lớn phát triển bền vững và uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Thi công xây lắp công trình kiến trúc, giao thông thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật, kinh doanh Bất động sản, đầu tư dự án kinh doanh hạ tầng, thương mại.

Trong những năm qua Doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng ổn định tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 120% đến 170%n. Luôn quan tâm nâng cao chế độ phúc lợi, cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập cho người lao động. Luôn chấp hành và hoàn thành tốt chỉ tiêu nộp ngân sách nhà nước; Thanh toán kịp thời các khoản tín dụng với các đối tác, liên tục được Ngân hàng xếp hạng khách hành loại A.

Với quyết tâm và đoàn kết của tập thể lao động, phát huy nội lực, tính sáng tạo tranh thủ sự quan tâm ủng hộ của các cấp, các ngành Trung ương và địa phương, tạo được uy tín trong sản xuất kinh doanh, là tiền đề để Tổng công ty từng bước phát triển bền vững.