Khánh thành Nhà máy nước Vida & La Sante

Khánh thành Nhà máy nước Vida & La Sante

azmin

25/03/2021

Nước một trong 4 yếu tố (đất, không khí, lửa) cấu thành nên vũ trụ của chúng ta. Hiện diện khắp nơi trên trái đất, mỗi phút mỗi giây chúng ta đều cần đến nước. Nước là cội nguồn của sự sống, mọi sự sống trên hành tinh này đều cần đến nước.

Ngày nay, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu, làm gia tăng nhu cầu trên hành tinh của chúng ta. Sự vô ý thức của con người đã lạm dụng chất lượng và quên đi tiềm năng của nước. Hiểu biết về sự kỳ diệu của nước, rất quan trọng cho sự sống của chúng ta, trước đây chưa có những nghiên cứu về nước, những kỹ thuật mới, những khám phá khoa học, những thông tin khai sáng, đã hé lộ bức màn bí mật về khả năng vô tận và tiềm năng của nước, giúp con người thoát khỏi bệnh tật.

Hiểu được giá trị của Nước sạch cũng như mong muốn sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm nước an toàn, chất lượng. Tổng công ty Anh Phát đã dày công nghiên cứu và xây dựng Nhà máy nước tinh khiết VIDA và nước điện giải ION kiềm LASANTE, sự ra đời của nhà máy hướng tới sự mệnh, trách nhiệm cộng đồng xã hội, mong muốn tạo ra được sản phẩm nước thuần khiết & tươi mát trong từng giọt nước,

Và ngày hôm nay, sau thời gian thi công xây dưng và chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở, thiết bị, Nhà máy nước tinh khiết VIDA & nước điện giải ION kiềm LASANTE trực thuộc Tổng công ty Anh Phát chính thức khánh thành và đi vào hoạt động.Nhà máy có địa chỉ tại Khu Kinh tế Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.
Sản phẩm Nước uống tinh khiết “Vida” và Nước điện giải ion kiềm “La Sante” là sự kết tinh quá trình thanh lọc từ nguồn nước mặt tự nhiên tại hồ Yên Mỹ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa; hồ Bến En – thuộc vườn quốc gia Bến En, tỉnh Thanh Hóa, nước nguồn được dẫn lưu bằng hệ thống ống kín về nhà máy tại Khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Gia Thanh Hóa; tại đây, nguồn nước được thanh lọc bằng công nghệ hiện đại nhất hiện này tạo thành nước sạch sinh hoạt, nguồn nước sạch tiếp tục được dẫn qua dây truyền công nghệ thanh lọc của Mỹ, giúp giữ lại các khoáng chất thiết yếu tạo ra sản phẩm nước tinh khiết Vida và nước điện giải ion – kiềm tự nhiên La Sante.

– Nước tinh khiết “Vida” là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi con người, là nguồn sống cho mọi người.
– Nước điện giải ion kiềm tự nhiên “La Sante” giúp cơ thể cân bằng độ PH, đào thải độc tố để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tổng Công ty Anh Phát xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Sản phẩm Nước uống tinh khiết “Vida” và Nước điện giải ion kiềm “La Sante” Quý khách sẽ có thêm sự lựa chọn nước uống cho mình, người thân và đồng nghiệp;

Hotline: 0916.028.569

Địa chỉ văn phòng đại diện nhà máy: số 306C, p. Đông Thọ, tp. Thanh Hóa.

Có thể bạn quan tâm