Opening Ceremony of Anh Phat Petro Joint Stock Company

Opening Ceremony of Anh Phat Petro Joint Stock Company

azmin

27/03/2021

Sáng ngày 15/3/2018, tại 306B – Bà Triệu – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa,  Công ty cổ phần Anh Phát Petro đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt và khai trương Văn phòng Công ty.

Với mục tiêu và nguyên tắc là tập trung chuyên quản, chuyên môn hóa, mở rộng thị trường, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý về kinh doanh xăng, dầu và các sản phẩm hoá dầu; phủ rộng thêm được mạng lưới phân phối xăng dầu trong tỉnh Thanh Hóa, cả nước và vươn tới tầm quốc tế, Công ty cổ phần Anh Phát Petro tiến hành tổ chức Lễ ra mắt và khai trương văn phòng Công ty cổ phần Anh Phát Petro.

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm từ Chủ tịch HĐQT, ông Đỗ Ngọc Long – Giám đốc Công ty đã vui mừng đón nhận trách nhiệm mới. Ông cũng mong muốn, các thành viên cùng phấn đấu để đưa Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh xăng, dầu dẫn đầu tỉnh Thanh Hóa và cả nước.

Chủ tịch HĐQT, ông Trịnh Xuân Nghiệm chúc mừng tân Giám đốc Công ty Anh Phát Petro đồng thời giao nhiệm vụ và đặt niềm tin, kỳ vọng các thành viên  trong Công ty sẽ phát huy hoàn thành tốt trọng trách ở vị trí mới.

Có thể bạn quan tâm